Turbine flow meters, F-1100-10-D4-1221, ONICON Vietnam, Thiết bị đo lưu lượng F-1100-10-D4-1221, F-1100-10-D4-1221 Onicon, Turbine flow meters F-1100-10-D4-1221, Đại lý Onicon Việt Nam

 

PTC Việt Nam cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực:

·         Factory Automation: cung cấp tất cả dòng sensor như pressure sensors, capacitive sensors, ultrasonic sensors, inductive sensors, photo sensors, magnetic sensors...

·         Motion Control: motor, controller, inverter, PLC, encoder, bearing...

·         Process Instrument: các giải pháp về nhiệt – temperature, pressure, level, flow, valves, gauge...

·         Electric Part: power cable, control cable, anti-fire cable...

·         Safety: relays, switches, fuse...

Chính xác cao

Hiệu chuẩn tại nhà máy có thể theo dõi NIST được thực hiện trên mỗi đồng hồ, trong khoảng ± 0,5% độ chính xác của phép đọc ở tốc độ dòng chảy đã hiệu chuẩn (điển hình) và trong khoảng ± 1-2% khi đọc trên dải dòng 50: 1. Giá của ONICON so với hiệu suất là vô song.

Phạm vi hoạt động vô song

Cung cấp dữ liệu dòng có thể lặp lại trong thời gian quay ngược 175: 1 từ 0,17 đến 30 ft / s.

Độ tin cậy lâu dài tuyệt vời

Phương pháp cảm biến trở kháng không từ tính đã được cấp bằng sáng chế, tuabin phi kim loại khối lượng thấp với vòng bi bằng sapphire và trục cacbua vonfram cung cấp một hệ thống cơ khí hầu như không bị mài mòn.

Thiết kế chèn vòi nóng đơn giản

Thiết kế vòi nóng tích hợp là tiêu chuẩn cho tất cả các đồng hồ đo chèn và cho phép lắp đặt và tháo gỡ mà không cần tắt hệ thống. Đồng hồ đo lưu lượng tuabin có thể được tháo ra và lắp lại bằng tay mà không cần dụng cụ đặc biệt.

Kết quả đầu ra có điều kiện tích hợp

Vỏ thiết bị điện tử bao gồm mạch đầu ra có điều kiện tích hợp để dễ lắp đặt. Các mô hình đầu ra tương tự bao gồm cả tín hiệu 4-20 mA và 0-10 VDC. Tương tự cô lập, công tắc tiếp điểm khô và đầu ra tần số cũng có sẵn.

 

100% USA Origin

ONICON Vietnam

F-1100-10-D4-1221
Turbine flow meters - Thiết bị đo lưu lượng